GIỚI THIỆU

Vân Hải Long, công ty Thiết kế xây dựng chuyên nhà ở cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, siêu thị, nhà phố, showroom, nhà máy, nhà hàng, các quán cà phê… Với khẩu hiệu "Hiện thực giấc mơ - Thỏa nguyện hoài bão!", ngay từ ngày đầu thành lập Vân Hải Long đã thực hiện các dịch vụ thiết kế và xây dựng tại nhiều địa phương khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một "đứa con" tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm toàn diện, mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng khi bàn giao công trình.

Công ty Vân Hải Long với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng. Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 15 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… công ty chúng tôi cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa, hiểu được giá trị của mỗi công trình, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa ngân sách, nhưng chất lượng vẫn không thay đổi theo năm tháng.

Bởi vậy, Vân Hải Long không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo, những công trình dân dụng đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc, đảm bảo sự hài lòng và đạt được sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng.