TIN TỨC

Blog
Blog
22 Tháng Mười Một 2018

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TY 2019

Nếu biết thiết kế nội thất chung cư một cách khoa học, căn hộ của bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ các chức năng mà vẫn vô cùng lôi cuốn. Hãy cùng Vân Hải Long cập nhật xu hướng thiết kế nội thất chung cư sẽ dẫn đầu trong năm 2019 nhé.

Đọc thêm...
Blog
08 Tháng Mười Một 2018

NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NỘI THẤT 2018

Với những ưu điểm nổi trội, gỗ óc chó là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên các sản phẩm hoàn hảo, ấn tượng và bắt mắt thể hiện được như gu thẩm mỹ cũng như sở thích của chính gia chủ. Chính vì vậy nội thất gỗ óc chó luôn dẫn đầu xu hướng nội thất và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Đọc thêm...
Blog
08 Tháng Mười Một 2018

5 ĐIỀU KIÊNG KỴ THEO PHONG THỦY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP

Hiện nay, phong thủy trong thiết kế nội thất được rất nhiều người chú trọng. Người xưa có câu:” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, phong thủy nhà bếp cũng vậy. Gia chủ cần nắm rõ những nguyên tắc để bố trí gian bếp của mình để tránh được những điều kiêng kỵ khi thiết kế nội thất nhà bếp.

Đọc thêm...
Blog
08 Tháng Mười Một 2018

8 CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH TIÊU CHUẨN

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà có rất nhiều cách bố trí đồ nội thất khác nhau. Vân Hải Long sẽ giới thiệu 8 cách phổ biến nhất trong bài viết này nhé!

Đọc thêm...
Blog
Blog
19 Tháng Mười 2018

Kiến trúc xanh và xu hướng thế giới

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc ngày một gia tăng các sáng kiến phát triển bền vững và các sản phẩm có trách nhiệm với môi trường. Điều này hiển nhiên đã tác động rất nhiều đến kiến trúc xanh.

Đọc thêm...
Blog
19 Tháng Mười 2018

Đẩy mạnh tăng trưởng xanh trong phát triển đô thị

Chiều 27/9, tại Cục công tác phía Nam – Bộ Xây dựng, Cục phát triển đô thị phối hợp với Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu (GGGI) và Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam đến năm 2030 và quy định chỉ tiêu xây dựng đô thị tăng trưởng xanh. Đại diện các đô thị khu vực miền Đông và miền Tây Nam Bộ đã tới dự.

Đọc thêm...
Blog
18 Tháng Mười 2018

Sau một năm thực thi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi, thị trường nhà đất gặt hái "quả ngọt"

Theo đánh giá của các chuyên gia đánh giá, sau hơn một năm được áp dụng, Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) đã có những tác động rất tích cực đến hoạt động phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản hiện nay.

Đọc thêm...
Blog
17 Tháng Mười 2018

NỞ RỘ M&A DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi có hiệu lực đã tạo điều kiện cho các thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) trên thị trường bất động sản được tiến hành thuận lợi hơn, qua đó giúp hoạt động này thời gian qua diễn ra rất sôi động

Đọc thêm...