THIẾT KẾ

Công ty TNHH Vân Hải Long chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế kết cấu, điện và hệ thống cấp thoát nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết, Vân Hải Long luôn mang đến cho quý khách hàng những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc là sự sắp đặt không gian và thời gian một cách nghệ thuật. Kiến trúc không đơn thuần là tạo nên một chỗ ở sinh sống mà còn phải thổi sinh khí vào nó nữa và vì khách hàng sẽ gắn bó với công trình hoàn thiện trong thời gian dài nên thiết kế kiến trúc là công việc cực kỳ quan trọng khi bắt tay vào công việc xây dựng trong tương lai. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ việc lên ý tưởng và kết thúc bởi thiết kế chi tiết.

Để đạt được điều này nhiệm vụ của những người kiến trúc sư là phải hiện thực hóa được về mặt kỹ thuật những ý tưởng thiết kế và mong muốn đa dạng của gia chủ sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế của công trình.

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện.

Vân Hải Long cho rằng kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Công việc thiết kế nội thất của chúng tôi không chỉ dừng ở việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, gia đình. Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Đến với công ty Vân Hải Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thích thú bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có tư duy sáng tạo, sắp xếp logic các không gian với nhau một cách khoa học và thẩm mỹ nhất, nhưng luôn biết chọn giải pháp kiến trúc sao cho phù hợp với nhất với gu thẩm mỹ của khách hàng cũng như sự hài hòa với môi trường sống xung quanh.